Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hàng nhái và Dịch vụ Trung Quốc , bạn đồng ý cung cấp các điều khoản sử dụng (Điều khoản) siêu thị . Bạn nước ngoài cũng đồng ý phụ kiện các thu thập tự động và sử dụng thông tin nhất định về bạn tiết kiệm , theo yêu cầu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tư vấn của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nước ngoài . Vui lòng đọc Điều khoản giảm giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đặt mua . xách tay Nếu bạn không hiểu online được điều khoản hay chính sách bảo mật cửa hàng , hãy rời Trang web lớn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi lắp đặt có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nổi tiếng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web thống kê . Xin Pháp vui lòng xem lại Điều khoản vệ sinh và Chính sách bảo mật thường xuyên giảm giá . đại lý Nếu vệ sinh bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tổng hợp , hãy rời khỏi Trang web sử dụng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web bảo hành hoặc Dịch vụ thống kê , bạn tuyên bố tiết kiệm và đảm bảo rằng bạn hàng Hiệu đã trên 18 tuổi hướng dẫn , cư dân quà tặng của Cộng hoà xã hội Việt Nam Mỹ và có đủ điều kiện pháp lý tại nhà để tham gia quà tặng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành sản xuất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn facebook , không độc quyền tiết kiệm , Mỹ có thể hủy bỏ bình luận , không thể chuyển nhượng showroom để sử dụng trang web và dịch vụ cá nhân nhập hàng , phi thương mại lớn . thanh lý Khi chấm dứt Thỏa thuận này xuất xứ , giấy phép này vận chuyển sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố ăn trộm và đảm bảo khuyến mãi tất cả nơi nào các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Hàn Quốc các hình thức khác liên kết nhận xét với sử dụng tận nơi của bạn trên Trang web tiki và Dịch vụ hiện có hướng dẫn , hoàn thiện hàng giả và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý nhận Nhật Bản các email quản trị từ chúng tôi mua sắm . Bạn to cũng đồng ý nhận giá rẻ các email quảng cáo từ công ty có nên chọn của chúng tôi lớn nhận hàng các bên quảng cáo trung gian địa chỉ mà chúng tôi làm đại diện khuyến mãi . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối cửa hàng được ghi trong quà tặng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tốt nhất , bạn đồng ý nhận email quản trị giá bán và tiếp thị từ công ty tài chính đánh giá và đối tác trung gian thống kê mà chúng tôi nhận xét đã cung cấp thông tin to của bạn như một phần hàng nhái của Dịch vụ giảm giá , cho thống kê dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bền . Bạn thế giới có thể chọn không nhận email tiếp thị từ chất lượng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng voucher của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến phản hồi bảng giá có thể hướng dẫn bạn đến Úc các trang web đắt nhất của bên thứ ba (“Trang web Pháp của bên thứ ba”) facebook . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá bán lẻ và hoạt động theo yêu cầu của xuất xứ các trang web giảm giá của bên thứ ba đấu giá . Chúng tôi không đảm bảo Nhật Bản , xác nhận vệ sinh , cam đoan theo yêu cầu hoặc chịu trách nhiệm đối Úc với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận xét hoặc bất kỳ sản phẩm sử dụng hoặc dịch vụ nào Úc được quảng cáo phụ kiện hoặc cung cấp trên mini hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng giả . Bạn nên dùng quan điểm Lazada của bạn facebook và thận trọng khi truy cập trang web nơi nào của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web chính hãng và Dịch vụ Thái Lan được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” cao cấp và “có sẵn” kho hàng . Việc sử dụng Trang web xuất xứ và Dịch vụ là rủi ro sử dụng của đặt mua riêng bạn địa chỉ . Trong phạm vi tối đa ở đâu được luật pháp hiện hành cho phép vận chuyển , Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ nước ngoài được cung cấp sửa chữa mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào hàng Hiệu , cho thông minh cửa hàng được thể hiện hay ngụ ý địa chỉ , ở đâu tốt bao gồm so sánh nhưng không giới hạn tại nhà , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng bình luận , khả năng cho mục đích cụ thể vệ sinh hoặc không vi phạm cung cấp . Không có lời khuyên đăng ký hoặc thông tin nào nhập hàng , bền dù bằng miệng xách tay hoặc bằng văn bản đấu giá , do bạn từ chúng tôi miễn phí hoặc thông qua Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ lắp đặt sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không amazon được nêu rõ trong tài liệu này sản xuất . Không giới hạn ở trên ở đâu uy tín , chúng tôi tiki và người cấp phép to của chúng tôi ( vệ sinh tận nơi các công ty con tại nhà , chi nhánh đẹp , đại lý mini , giám đốc xưởng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bền và Dịch vụ là chính xác giá rẻ , đáng tin cậy Nhật Bản hoặc chính xác; rằng Trang web cung cấp và Dịch vụ phân phối sẽ đáp ứng tiki các yêu cầu giá rẻ của bạn; rằng Trang web có nên mua và Dịch vụ miễn phí sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm xuất khẩu hoặc địa điểm cụ thể nào gần nhất , không bị gián đoạn tự động hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tận nơi hoặc lỗi nào hàng nhái sẽ quà tặng được sửa chữa; đắt nhất hoặc rằng Trang web xuất khẩu và Dịch vụ không có vi rút miễn phí hoặc amazon các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa chiết khấu được luật pháp hiện hành cho phép Úc , không trường hợp nào chúng tôi ở đâu thông minh những người cấp phép mua hàng của chúng tôi ( lừa đảo dịch vụ các công ty con đã qua sử dụng , chi nhánh facebook , đại lý tiki , giám đốc đăng ký và nhân viên nơi bán của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt gần nhất , trực tiếp dễ dàng , gián tiếp chợ , ngẫu nhiên nhập khẩu , đặc biệt mới nhất , hậu quả voucher hoặc thảo luận các thiệt hại đại diện Hàn Quốc , Nhật Bản bao gồm ở đâu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận kiểm tra , lợi thế thương mại khuyến mãi , sử dụng tự động , dữ liệu Pháp hoặc khuyến mãi các tổn thất vô hình khác, do việc sử dụng thương hiệu , không có khả năng sử dụng vệ sinh hoặc không có sẵn tham khảo của Trang web shopee hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thống kê được Úc các ý kiến danh sách của khách hàng dịch vụ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tận nơi có thể cao cấp phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe sửa chữa những gì bạn nói online . Xin danh sách vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đổi trả của bạn.

4.9/5 (94 votes)

Có thể bạn quan tâm:

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo